Bản quyền

Mình là Trần Duy Thuận chủ nhân của trang web này.

Trang tranduythuan.com là 1 website  được mình lập dưới mục đích cá nhân nhầm thích chia sẻ, hướng dẫn gì thì sẽ đưa lên. Những bài viết trên trang tranduythuan.com đều được mình tự viết hoặc tham khảo trên các nguồn báo chí, từ nước ngoài và chính viết lại để cho người đọc có thể hiểu một cách dễ dàng nhất.

Vì thế mình có một vài yêu cầu khi bạn sử dụng hay chia sẻ lại bài viết của mình.

Về bản quyền các bài viết:

Tranduythuan.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung bài viết trên trang và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.

– Nếu mình có tham khảo ở đâu sẽ ghi đầy đủ nguồn vào. Nếu bạn là tác giả mà thấy không có nguồn hoặc nội dung vi phạm bản quyền thì hãy liên hệ với mình để giải quyết vấn đề. Mình đảm bảo sẽ giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Về quy định chia sẻ bài viết:

– Khi bạn chia sẻ hoặc đăng lại nội dung trên website của bạn hay nơi nào đó. Vui lòng  ghi nguồn bài viết từ Tranduythuan.com nhé. Còn có đặt liên kết về bài viết gốc hay không là tùy bạn. Cái này mình không bắt buộc. (Những website mượn đăng mà không mà ghi nguồn. Trường hợp này mình sẽ báo với google qua DMCA để giải quyết. Hãy tôn trọng giá trị thời gian mà mình bỏ ra để viết bài nhé.

Về bình luận trên các bài viết:

– Mình áp dụng chế độ kiểm duyệt tuyệt đối. Chỉ hiện thị các bình luận có giá trị như hỏi đáp, góp ý. Do đó các bình luận không liên quan đến nội dung bài viết hay chỉ để kiếm link điều sẽ bị loại bỏ.

– Về email yêu cầu để bình luận. Cái này chỉ để gửi mail thông báo cho bạn khi bình luận của bạn được duyệt hay trả lời. Vì mình đi làm suốt nên không đảm bảo sẽ luôn trực website để trả lời được.

Về chính sách riêng tư:

– Website sử dụng Google Analytics nhầm để thống kế lượt truy cập vào web. Còn cookie là do mặc định tự động tạo ra. Mình không có tạo gì đâu. Vì mình là dân Seo, còn code trả thầy cô dạy hết rồi.

– Mình xin đảm bảo sẽ không cài đặt bất kỳ một thứ gì độc hại trên website của mình để gây hại cho bạn.

– Ngoài ra trên web sẽ có các quảng cáo do Google hiển thị. Những quảng cáo này đảm bảo lành mạnh.

Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi về chính sách bảo mật của website, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé

Chân thành cám ơn.